पाककला(Food Taste Better)म्हणजे डिशमध्ये योग्य चव आणि सुगंध देणे. एखादा पदार्थ बनवणे म्हणजे एक प्रकारची तारेवरची कसरत असते. स्वयंपाक करताना अनेकदा महिलांची खूप घाई होते. एका छोट्या चुकीमुळे संपूर्ण पदार्थ खराब होतो. त्यामुळे चव आणि रंगावर परिणाम होतो. अनेकदा पदार्थमध्ये मसाला, मीठसह काही गोष्टी जास्त पडतात. यामुळे असे पदार्थ कुटुंबातील सदस्यांना अजिबात खाण्याची इच्छा होत नाही. त्यामुळे रोजचे पदार्थ आणखी चविष्ट कसे बनवायचे असा प्रश्न प्रत्येक गृहिणींना पडलेला असतो. त्यासाठी काही खास टिप्स… (Simple Tips To Make Food Taste Better)
जाणून घ्या, कडक उन्हाळ्यात ताक पिण्याचे फायदे
आज सायंकाळी सहाच्या वाजेच्या सुमारास टाऊन हॉल समोर असलेल्या खलील भाई बॅटरीवाला यांच्या दुकानाला आग…
सध्या जिल्ह्यासह राज्यभरात उन्हाचा कडाका चांगलाच वाढला आहे. या वाढत्या उन्हामुळे अनेकदा धावत्या वाहनांना आग…
उद्धव ठाकरे यांना पराभव दिसू लागल्याने त्यांचे मानसिक संतुलन ढासळले आहे. ते चिडलेले आहेत, घाबरलेले…
शहरातील जुन्या मुंबई-आग्रा महामार्गावरील म्युन्सिपल हायस्कूल, कन्या शाळेच्या आवारात शहर पोलिसांनी छापा टाकून सुमारे एक…
घाटकोपरमध्ये बुधवारी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा रोडशो झाला या रोडशोसाठी संपूर्ण मुंबईला वेठीस धरण्यात आले…
पपई (papaya) ही आरोग्यासाठी (Health) खूप फायदेशीर ( benefits) मानली जाते. यामध्ये व्हिटॅमिन-ए, व्हिटॅमिन-बी, व्हिटॅमिन-सी,…